cho thuê chung cư sky city

1 post / 0 new
phamvanhung
Offline
Joined: 02/18/2017 - 08:23
cho thuê chung cư sky city

Ngưòi sáng lập mạng âm nhạc Cự Kình là trần Qua, Một ngưòi trẻ vói giấc mơ âm nhạc với bản quyền đích thực. Vận khích lệ bóng rổ Diêu ám muội lừng danh của Trung Quốc là cổ đông tổng quan dự án căn hộ vimeco lớn nhất của căn hộ này.căn hộ Tháng 11 năm 2007, Cự Kình đã ký kết họp đồng dùng âm nhạc với bản quyền vói ba trong số bốn hãng thu âm lớn nhất, Bên cạnh đó còn mang hon Hơn 20 Phú gia đơn vị thu âm khác đã đồng ý gia nhập mô hình dịch vụ của Cự Kình. Họ mong được sử dụng hình thức thu phí tổn hội viên để giúp đỡ ngưòi dùng Internet tải nhạc với bản quyền, hy vọng có khả năng thu hút ngưòi yêu âm nhạc bằng giá cả phải chăng và tốt cao. Đưong nhiên, trước thực tiễn không thể chối bào chữa về việc vi phạm bản quyền tràn lan trên mạng, mô hình của Cự Kình gặp chung cư thử thách cực kỳ lớn. Họ cũng đã và đang tậu nguồn đầu tư mói để có xác xuất tiếp sinh tồn. Bởi thế, việc họp tác giữa Google và Cự Kình là siêu tự dưng. Cuối năm 2007, Google chung cư golden land Trung Quốc và mạng âm nhạc Cự Kình họp tác 1 cách ăn ý. Google giấy phép đầu cơ cho mạng âm nhạc Cự Kình cả về ngân sách và khoa học, nhung phải bỏ mô hình thu tổn phí hước Đây, để ngưòi sử dụng Internet có xác xuất vận chuyển nhạc sở hữu bản quyền hiệu quả cao miễn phí tổn, sau Đó lập ra mô hình thương mại lành mạnh nhờ PR. Đây chính là sản phẩm dụ dỗ âm nhạc mà chung cuộc Google cũng có thể ra mắt thị trường.

 

Theo tháng 11 năm 2007 đến tháng 3 năm 2009, Google và Cự Kình cộng tìm mọi cách vô cùng để thuyết phục tổng công ty của Những chuyên gia thu âm to, đồng thòi hoàn thành chiến lược đầu tư của Google đối vói Cự Kình, thành công trong việc cho ra đòi nguồn hàng họp tác giữa 2 nhà Pacific.

Ngày Hơn 20 tháng 3 năm 2009, lúc tung ra công thuê chung cư 88 Láng Hạ cụ câu kéo âm nhạc, Google đã Tin tức Cự Kình, kỹ kết họp đồng vói

 

 

tất cả quốc gia cổ TÍCH CỦA chung cư GOOGLE I 519

 

 

nguyên tắc là "lead, don't follow" (dẫn dắt chứ ko đi theo). Vì thế, vói mô hình thương mại dụ âm bất động sản nhạc, chúng TẠI SAO NÊN THUÊ CHUNG CƯ HOME CITY Ở NGAY tôi luôn thấy đau đầu, mãi không cho Những kỹ sư bắt tay vào tiến hành.