Nên sử dụng hộp điều khiển cửa cuốn mã nhảy cho gia đình

3 posts / 0 new
Bài gửi cuối
xuantoan198vn
Offline
Joined: 04/21/2017 - 23:45
Nên sử dụng hộp điều khiển cửa cuốn mã nhảy cho gia đình

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy giúp người sử dụng cửa cuốn an tâm, bởi tính an toàn và bảo mật, với công nghệ rolling code tự động sinh ra hàng tỷ mã khiến kẻ gian không thể sử dụng công nghệ hack, dò mã khoá cửa gia đình bạn.

Hiện nay trên thị trường cửa cuốn bạn có thể sử dụng hộp điều khiển cửa cuốn austdoor, CH, YH là các dòng hộp nhận tín hiệu tốt bảo mật sản phẩm có độ bền bỉ cao áp dụng công nghệ mã nhảy.

Cài đặt đơn gian dễ dàng

Để cài đặt tay điều khiển mới rất đơn giản chỉ vài thao tác chúng ta có thể hoàn thành, hầu hết người dùng có thể tự đổi mã, nạp thêm tay điều khiển mới mà không gặp trở ngại gì về kỹ thuật

Các bước sau để đổi mã, xoá mã, nạp thêm mã

Trên hộp điều khiển có nút ấn học mã ( menorry, learn ) nếu chúng ta bấm vào đó khoảng 0,3 giây sau khi hộp nhận kêu tít tít là mở chế độ nạp mã chúng ta chỉ cần bấm phím stop trên tay điều khiển muốn nạp vào cửa cuốn.

Còn nếu bấm 30 giây thì hộp điều khiển sẽ tự động xoá hết mã của các tay điều khiển đã nạp trước đó.

Có nên sử dụng hộp nhận tín hiệu mã nhảy ngay bây giờ không

Gần đây trên báo trí có nhiều thông tin vụ trộm tài sản bằng cách dò mã khoá cửa cuốn sử dụng một thiết bị dò mã có xuất xứ từ Trung Quốc, Vậy để an toàn ngay hôm nay chúng ta sẽ kiểm tra lại bộ điều khiển cửa cuốn từ xa cửa cuốn nhà mình xem có phải là dòng mã nhảy không và nên thay thế để chống trộm an toàn và hiệu quả nhất

Một số địa chỉ bạn có thể mua bộ điều khiển cửa cuốn mã Nhảy chất lượng tốt nhất

Công ty dịch vụ cửa cuốn 198 có địa chỉ tại số 32 Trần Quốc Vượng Cầu Giấy, Hà Nội là đơn vụ cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/24 chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Đơn vị này có cung cấp thiết bị phụ kiện cho cửa cuốn, có nhiều dòng bộ điều khiển mã nhảy để lựa chọn. Hơn nữa cty có dịch vụ lắp đặt miễn phí bạn có thể tham khảo sản phẩm tại : http://cuacuon198.vn/dieu-khien-cua-cuon/

Bạn chỉ cần gọi điện hỏi cty sẽ cho nhân viên tới tận nơi khảo sát tư vấn và lắp đặt trong vòng 1h đồng hồ.

 

 

 

ducquyen
Offline
Joined: 04/09/2017 - 07:52
Trên hộp điều khiển có nút ấn
thinhlong1960
Offline
Joined: 08/12/2017 - 15:27
Bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy hay mã gạt tốt hơn?
  • Hôm trước tại đại lý cửa cuốn Thịnh Long, có một chị có hỏi mình về mã điều khiển cửa cuốn.
  • Câu hỏi của chị như sau: “ mình muốn muốn mua tay điều khiển cửa cuốn nhưng không biết nên mua mã gạt hay mã nhảy thì tốt?”
    Để giải đáp thắc mắc của chị hôm nay đại lý cửa cuốn Thịnh Long xin chia sẻ tới chị và bạn đọc bài viết: “ Mua mã gạt hay mã nhảy điều khiển cửa cuốn thì tốt?”

Để biết được mã gạt hay mã nhảy của tay điều khiển loại nào tốt thì trước tiên bạn nên biết về thực trạng của bộ điều khiển trên thị trường hiện nay như sau: Hiện nay trên thị trường đang trôi nổi nhiều loại tay điều khiển cửa cuốn giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ chính vì vậy gây lên tình trạng mất an toàn khi mã cửa cuốn bị sao chép. Vì vậy mã gạt hay là mã nhảy dễ bị sao chép bạn hãy tham khảo thông tin sau nhé!

Xem chi tiết các sản phẩm chính hãng tại: Bộ điều khiển cửa cuốn

Bộ điều khiển cửa cuốn mã gạt

  • Bộ điều khiển mã gạt hay còn gọi là bộ mã gạt cố định.
  • Loại mã điều khiển cố định này thường có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc, nên việc copy mã bằng một số thiết bị công nghệ cao là điều rất dễ dàng.
  • Chính vì vậy loại bộ điều khiển mã gạt đã được các chuyên gia cửa cuốn khuyến cáo không nên sử dụng loại bộ điều khiển có mã gạt này vì tính mất an toàn của nó.
  • Để phân biệt được bộ điều khiển có mã gạt, bạn chỉ cần mở lắp điều khiển ra, bạn có thể dễ dàng nhận thấy được các mã gạt lên xuống đơn giản tự nhiên như: gạt lên; gạt xuống; gạt xuống; gạt lên; ở giữa…+1;+2;-3;-4; 5; 6; -7…

Bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy

  • Để phân biệt được đâu là bộ điều khiển có mã nhảy thì bạn có thể mở lắp điều khiển ra, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy bên trong bộ điều khiển có một bộ mạch và con chip điện từ và không hề có các dãy số tự nhiên giống như bộ điều khiển mã gạt.
  • Qua cách so sánh trên chắc hẳn bạn đọc đã biết được nên mua mã gạt hay mã nhảy điều khiển loại nào thì tốt” rồi đúng không? Đại lý cửa cuốn tin chắc rằng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn khi sử dụng 2 loại mã điều khiển này. Loại mã điều khiển này có thể được sử dụng với cửa cuốn Đức và cửa cuốn Austdoor nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Công ty dịch vụ cửa cuốn Thịnh Long có địa chỉ tại số 52 ngõ 409 Kim mã, Hà Nội là đơn vụ cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/24 chuyên nghiệp tại Hà Nội, HCM

Đơn vị này có cung cấp thiết bị phụ kiện cho cửa cuốn, có nhiều dòng bộ điều khiển mã nhảy để lựa chọn. Hơn nữa cty có dịch vụ lắp đặt miễn phí bạn có thể tham khảo sản phẩm tại : http://cuacuonthinhlong.com/

 

Đăng nhập để bình luận