Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm Tin học và Dịch vụ Tài chính công

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trung tâm Tin học và Dịch vụ Tài chính công cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 2 đồng chí Nguyễn Đăng Nguyên và Hoàng Thị Hồng Nhung đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 11/11/2022.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của toàn thể Đảng viên và quần chúng trong chi bộ Trung tâm Tin học và Dịch vụ Tài chính công.

Chi bộ Trung tâm Tin học và Dịch vụ Tài chính công

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đ/c Phạm Xuân Đình - Bí thư Chi bộ Trung tâm Tin học và Dịch vụ Tài chính công đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới và chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở ngày càng phát triển. 

Đ/c Phạm Xuân Đình - Bí thư Chi bộ Trung tâm Tin học và Dịch vụ Tài chính công phát biểu chỉ đạo buổi lễ

Các đồng chí được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Đăng Nguyên – Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đ/c Hoàng Thị Hồng Nhung – Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trung tâm Tin học và Dịch vụ Tài chính công:

Bí thư Chi bộ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Bí thư Chi bộ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Ban chấp hành Chi bộ chúc mừng Đảng viên mới

Ban biên tập Sở Tài chính